Nơi chia sẻ, kết nối tri thức
và lan tỏa tình yêu thiên nhiên

Trang Chủ Đồng Hành

Đóng góp tài liệu

Nếu một bức ảnh có thể lưu trữ lại một khoảnh khắc đẹp giúp người khác ghi nhớ kiến thức hay khơi gợi mong muốn khám phá thiên nhiên, vậy bạn nghĩ sao nếu chúng ta cùng nhau xây dựng một nơi mà tất cả những tấm ảnh, video, tài liệu hay thông tin thật quý báu được lưu giữ để chia sẻ cùng cộng đồng?
Mỗi bức ảnh, mỗi tài liệu được đóng góp sẽ là một viên gạch đầy tâm huyết, xây dựng kho tàng tri thức xanh thiên nhiên Đà Nẵng, cho cả cộng đồng có cơ hội tiếp cận và sử dụng.

Xem quy trình đóng góp

Kết quả đạt được

Trang thông tin Thiên nhiên Đà Nẵng chính thức hoạt động từ tháng 11/2022 đến nay

114 Tài liệu
20 Sách, Truyện
0 Học liệu
1505 Ảnh, Video

Trở thành TNV

Trang thông tin thiên nhiên Đà Nẵng mong muốn trở thành nơi chia sẻ và trao truyền kho báu tri thức thiên nhiên đáng tự hào của thành phố Đà Nẵng cho nhiều thế hệ. Để làm được điều này, chúng tôi cần bạn:
1, Những người sẵn sàng biên tập các nội dung và chia sẻ tình yêu thiên nhiên của mình đến với cộng đồng qua các nền tảng website/ fanpage/ youtube.
2, Những người có mong muốn duy trì và vận hành một thư viện số về thiên nhiên trong khoảng thời gian 6 tháng trở lên. Mời bạn đồng hành cùng trang thông tin thiên nhiên ý nghĩa này nhé!

Đăng ký tham gia