Nơi chia sẻ, kết nối tri thức
và lan tỏa tình yêu thiên nhiên

Trang Chủ Tin Tức

Tin tức

THỂ LỆ CUỘC THI SÁNG TÁC ẢNH Về môi trường và đa dạng sinh học Thành phố Đà Nẵng lần thứ 2 năm 2023

Đăng ngày 06/06/2023 bởi Admin giáo dục
Đối tượng dự thi là công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, không phân biệt chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp; không phân biệt tuổi tác và giới tính.

CUỘC THI SÁNG TÁC ẢNH Về môi trường và đa dạng sinh học Thành phố Đà Nẵng lần thứ 2 năm 2023

Đăng ngày 06/06/2023 bởi Admin giáo dục
Là cuộc thi tuyển chọn các tác phẩm nghệ thuật có nội dung và ý nghĩa sâu sắc về thiên nhiên và đa dạng sinh học của thành phố Đà Nẵng, khuyến khích sự tham gia của những người đam mê nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên. Đồng thời, qua các tác phẩm nâng cao nhận thức và hành động của cộng đồng đối với thiên nhiên. Cuộc thi do Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh thành phố, Trung tâm Bảo tồn đa dạng sinh học Nước Việt Xanh (GreenViet) tổ chức.

Tổng kết chiến dịch "Góp 1000 tư liệu thiên nhiên Đà Nẵng"

Đăng ngày 05/01/2023 bởi Admin Tịnh
Trong thời gian từ 30/11/2022 đến 30.12.2022, BTC đã nhận được 1137 tư liệu đến từ 56 tổ chức, cá nhân là nhà nghiên cứu, bảo tồn, nhiếp ảnh, giáo viên và cộng đồng yêu thiên nhiên trong và ngoài nước đóng góp. Trong đó có 5 người nước ngoài; 20 nhà nghiên cứu và nhà bảo tồn; 31 nhiếp ảnh gia, giáo viên và cộng đồng. Ngoài ra, cùng với cộng đồng, Trung tâm Greenviet đóng góp thêm 503 tư liệu về đa dạng sinh học Đà Nẵng cho Trang thông tin thiên nhiên Đà Nẵng.

Cảm ơn những "Người tiên phong"

Đăng ngày 28/12/2022 bởi Admin giáo dục
Mỗi bức ảnh, mỗi tư liệu được đóng góp sẽ là một viên gạch đầy tâm huyết, xây dựng kho tàng tri thức xanh thiên nhiên Đà Nẵng, cho cả cộng đồng có cơ hội tiếp cận và sử dụng.

Chiến dịch "Góp 1000 tư liệu thiên nhiên Đà Nẵng"

Đăng ngày 28/12/2022 bởi Admin giáo dục
Chúng tôi tin rằng nếu hôm nay có thêm những khoảnh khắc đẹp đẽ, kỳ diệu của thế giới tự nhiên được chia sẻ đến các em nhỏ, thì tâm hồn của các em sẽ được gieo một hạt giống rung cảm trước cái đẹp, biết cảm nhận sự tinh tế và khơi gợi lòng háo hức, quan tâm đến thế giới tự nhiên xung quanh mình.

Thư ngỏ từ Trang thông tin thiên nhiên Đà Nẵng

Đăng ngày 05/12/2022 bởi Admin giáo dục
Đây sẽ là nguồn tư liệu quý giá cho hoạt động giáo dục thiên nhiên của 20.000 giáo viên, gần 300.000 học sinh, sinh viên và cộng đồng quan tâm mong muốn tìm hiểu thiên nhiên Đà Nẵng. Từ đó trao truyền những giá trị tri thức thiên nhiên địa phương đáng tự hào đến thế hệ trẻ cũng như kêu gọi cộng đồng cùng chung tay hành động vì màu xanh của thành phố môi trường, thành phố đáng sống.

Sự kiện