Nơi chia sẻ, kết nối tri thức
và lan tỏa tình yêu thiên nhiên

Trang Chủ Tin Tức VẬN ĐỘNG ĐÓNG GÓP TƯ LIỆU - Xây bài giảng xanh cho HS Đà Nẵng

VẬN ĐỘNG ĐÓNG GÓP TƯ LIỆU - Xây bài giảng xanh cho HS Đà Nẵng

Admin giáo dục

20/09/2023

Trang thông tin thiên nhiên Đà Nẵng là website tư liệu ảnh, video, tài liệu về thiên nhiên Đà Nẵng phục vụ cho hoạt động học tập, nghiên cứu, giảng dạy cho học sinh, sinh viên, giáo viên và cộng đồng. Đây là dự án cộng đồng với phối hợp bởi 3 đơn vị Trung tâm Bảo tồn Đa dạng Sinh học Nước Việt Xanh, Nhóm nghiên cứu giảng dạy Môi trường và Tài nguyên sinh vật, ĐH Đà Nẵng và Khoa Sinh - Môi trường, ĐH Sư phạm Đà Nẵng và tài trợ bởi tổ chức Synchronicity Earth.

Website chính thức hoạt động từ tháng 1/2023 với hơn 1.600 tư liệu được đóng góp từ cộng đồng và đã có hơn 60.000 lượt truy cập. Nhằm mục đích bổ sung tư liệu giảng dạy cho “Chương trình giáo dục địa phương Tp Đà Nẵng”, chúng tôi phát động “Chiến dịch Vận động đóng góp tư liệu - Xây dựng bài giảng xanh cho HS Đà Nẵng”. Đây sẽ là nguồn ảnh minh hoạ, video, tài liệu miễn phí, chất lượng, phục vụ cho việc giảng dạy theo các chủ đề về địa phương, đồng thời lan toả vẻ đẹp, gieo hạt và nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên, thế giới xung quanh cho học sinh.

Xin mời quý tác giả tiếp tục ủng hộ chiến dịch của chúng tôi bằng cách truy cập vào đường link và góp tư liệu - xây bài giảng xanh cho HS Đà Nẵng nhé!

https://thiennhiendanang.vn/dong-hanh/dong-gop

Từ khoá: