Nơi chia sẻ, kết nối tri thức
và lan tỏa tình yêu thiên nhiên

Trang Chủ Tin Tức TRƯNG BÀY TRIỂN LÃM ẢNH “Cuộc thi Sáng tác ảnh về môi trường và đa dạng sinh học TP Đà Nẵng lần thứ 2 năm 2023”

TRƯNG BÀY TRIỂN LÃM ẢNH “Cuộc thi Sáng tác ảnh về môi trường và đa dạng sinh học TP Đà Nẵng lần thứ 2 năm 2023”

Admin giáo dục

21/12/2023

Là cuộc thi tuyển chọn các tác phẩm nghệ thuật có nội dung và ý nghĩa sâu sắc về thiên nhiên và đa dạng sinh học của thành phố Đà Nẵng, khuyến khích sự tham gia của những người đam mê nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên. Đồng thời, qua các tác phẩm nâng cao nhận thức và hành động của cộng đồng đối với thiên nhiên. Cuộc thi do Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh thành phố, Trung tâm Bảo tồn đa dạng sinh học Nước Việt Xanh (GreenViet) tổ chức.

 

Cuộc thi năm nay đã nhận được 744 tác phẩm của hơn 109 tác giả nhiếp ảnh chuyên và không chuyên ở 11 tỉnh, thành phố trong cả nước. Sau thời gian chấm giải kỹ lưỡng, BTC đã lựa chọn 63 tác phẩm vào vòng trưng bày triển lãm ảnh Cuộc thi “Sáng tác Ảnh về Môi trường và Đa dạng sinh học thành phố Đà Nẵng” lần thứ 2 năm 2023. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 20-23/12/2023 tại Công viên APEC, đường 2 tháng 9, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

 

 

Tham gia triển lãm bạn sẽ được ngắm nhìn các tác phẩm tuyển chọn với các chủ đề như bộ sưu tập nấm, đa dạng loài côn trùng, vẻ đẹp của biển cả hay tình yêu thiên nhiên qua hành động nhặt rác,... và được hướng dẫn, nghe thuyết minh về ảnh/bộ ảnh bởi các tình nguyện viên yêu thiên nhiên do Ban tổ chức đã chuẩn bị.

 

Ngoài ra, Lễ trao giải của cuộc thi sẽ diễn ra vào lúc 9h Thứ 6 ngày 22 tháng 12 năm 2023 tại địa điểm trên. Mời bạn ghé thăm nhé!

Từ khoá: